Tránh xa các loại thuốc giảm cân kẻo tiền mất, tật mang

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu một thân hình thon gọn. Tuy nhiên để giảm cân, giảm mỡ thì cần kiên trì trong một thời gian dài. Nhiều chị em vì nóng ruột nên đã tìm đến những sản phẩm giảm cân cấp tốc. Một trong số đó phải kể đến các loại thuốc giảm cân! 

Từ xưa đến nay việc giảm cân,  làm đẹp luôn được các chị em chú trọng. Cũng vì điều này mà không ít chị em đã bất chấp sử dụng những phương thức giảm cân cấp tốc gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đánh vào tâm lý này, rất nhiều sản phẩm thuốc giảm cân với lời quảng cáo hấp dẫn như: “Sản phẩm giảm cân siêu tốc trong 7 ngày” cứ lần lượt ra đời. Kết quả là để lại rất nhiều hệ lụy, thậm chí có trường hợp tử vong khi lạm dụng những loại thuốc này! 

Thuốc giảm cân cấp tốc xuất hiện tràn lan trên thị trường
Thuốc giảm cân cấp tốc xuất hiện tràn lan trên thị trường

1, Hệ lụy đến từ các sản phẩm thuốc giảm cân cấp tốc

Các sản phẩm thuốc giảm cân cấp tốc không làm giảm mỡ nhanh chóng như lời đồn. Thay vào đó một số loại cây cảm giác chán ăn, người dùng sẽ rơi vào trạng thái không dung nạp thức ăn. Chính vì vậy sau vài ngày, cơ thể sẽ giảm cân nhưng không phải giảm mỡ mà là mất nước. Cơ thể một khi không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thì dần dần sẽ bị suy nhược. Nếu cứ dùng những loại thuốc giảm cân ấy lâu dài thì chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng. Có những loại thuốc giảm cân khi sử dụng thì có hiệu quả nhưng sau khi ngừng, người dùng sẽ bị tăng cân không kiểm soát. Có nhiều trường hợp sau khi dừng thuốc không những béo trở lại mà còn xảy ra tình trạng béo phì…

Hệ lụy đến từ thuốc giảm cân cấp tốc
Hệ lụy đến từ thuốc giảm cân cấp tốc

2, Để giảm cân và giảm mỡ, cơ thể cần thời gian thích nghi an toàn tối thiểu là 30 ngày

Nguyên tắc để giảm cân an toàn chính là số cân nặng giảm đi không được vượt quá 4 kg trong một tháng. Mặt khác cơ thể vẫn được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết và luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Việc giảm cân quá nhanh cũng không phải là điều tốt. Ngoài ra cân nặng chỉ là một dạng số liệu. Mục tiêu mà bất kể ai cũng nên hướng tới chính là giảm mỡ. Cùng một chiều cao, cân nặng nhưng lượng mỡ cơ thể khác nhau sẽ cho ra hình dáng cơ thể khác nhau. Chính vì vậy giảm cân và giảm mỡ là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì. Chẳng có đường tắt nào giúp bạn sở hữu một thân hình như ý. 

Giảm cân, giảm mỡ cần thời gian
Giảm cân, giảm mỡ cần thời gian

3, Lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ giảm cân tự nhiên, thân thiện

Ngoài các loại thuốc giảm cân cấp tốc thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn mà hiệu quả. Tuy nhiên khi lựa chọn các sản phẩm này bạn cần lưu ý: 

  • Hạn chế sử dụng các sản phẩm tổng hợp công nghiệp vì nếu sử dụng lâu ngày, hệ tiêu hóa sẽ dần mất đi chức năng vốn có. Việc hấp thụ các dưỡng chất được tổng hợp sẵn sẽ khiến hệ tiêu hóa ỷ lại và giảm khả năng hấp thụ các sản phẩm tươi sống.
  • Nên lựa chọn các nguồn protein từ thực phẩm thay vì các sản phẩm tổng hợp công nghiệp. Lý do là vì các loại thực phẩm chức năng ngày nay thượng vàng, hạ cám. Nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có kiểm định chính xác nên người dùng sẽ không thể biết trong đó có những thành phần nào. 
  • Bạn cũng nên nhớ rằng, trên đời này không có bất kỳ sản phẩm nào có tác dụng giữ cơ hay tăng cơ mà không cần luyện tập. 
Bột gạo lứt Như Ý hỗ trợ giảm cân an toàn
Bột gạo lứt Như Ý hỗ trợ giảm cân an toàn

Bột gạo lứt giảm cân Như Ý là một trong số những sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn. Với thành phần 100% từ tự nhiên, Bột gạo lứt Như Ý sẽ cung cấp cho cơ thể một nguồn protein, chất xơ dồi dào. Khi kết hợp cùng chế độ ăn khoa học và chế độ luyện tập hợp lý, Bột gạo lứt Như Ý chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại một thân hình thon thả và đầy quyến rũ!

123 MỸ PHẨM – SIÊU THỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP

Hotline: 0979435271

Website: https://123mypham.com/

Địa chỉ: Chung cư Ruby, 36 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *