10 Câu Nói Tạo Động Lực Tuyệt Vời Để Giảm Cân Bạn Sẽ Cần

Những từ để thúc đẩy tinh thần của bạn và hỗ trợ bạn trong hành trình giảm cân của bạn

Giảm cân là một nhiệm vụ khó khăn. Ngoài một kế hoạch ăn kiêng và tập luyện phù hợp, bạn cần có động lực để thúc đẩy bạn vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu giảm cân. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê một số trích dẫn động lực tuyệt vời để giảm cân để giúp bạn. Tôi nhớ mình đã tự nhủ rằng thừa cân cũng không sao vì tôi thích ăn uống và tôi sẽ bắt đầu tập thể dục vào ngày hôm sau. Thái độ này cuối cùng đã khiến tôi tăng 30 cân và gây ra những mối nguy hiểm lớn cho sức khỏe. Tôi bắt đầu viết những câu danh ngôn tạo động lực trên giấy ghi chú để thúc đẩy bản thân tập thể dục và ăn uống hợp lý mỗi ngày. Tôi đã đặt chúng ở mọi ngóc ngách trong nhà và nó đã hoạt động! Hôm nay, tôi trong tình trạng tốt hơn, tôi năng động hơn, tôi làm việc hiệu quả hơn và tôi lạc quan hơn. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thay đổi thói quen hiện tại của mình, thì 20 câu trích dẫn động lực giảm cân hàng đầu này sẽ rất hữu ích, và bạn sẽ có thể đạt được trọng lượng mục tiêu của mình ngay lập tức. Cuộn xuống.

10 câu nói tạo động lực hàng đầu để giảm cân

1. Chỉ Có Tôi Mới Có Thể Thay Đổi Cuộc Đời Tôi, Không Ai Có Thể Làm Điều Đó Cho Tôi

Đó là sự thật, phải không? Bạn có thể đổ lỗi cho huấn luyện viên, chuyên gia dinh dưỡng hoặc thậm chí là gia đình và bạn bè về việc bạn tăng cân. Nhưng vào cuối ngày, bạn phải kiểm soát cuộc sống của mình . Nếu bạn không tuân thủ chế độ ăn kiêng và kế hoạch tập thể dục, thì ngay cả những huấn luyện viên và chuyên gia dinh dưỡng giỏi nhất cũng không thể làm gì được. Hãy học cách nói “Không” một cách lịch sự nhưng cương quyết với bạn bè và gia đình của bạn khi họ lôi kéo bạn vào những thói quen không lành mạnh. Nói với bản thân tại sao giảm cân lại quan trọng đối với bạn. Điều này sẽ giữ cho bạn có động lực.

2. Chậm Và Ổn Định Chiến Thắng Cuộc Đua

Câu ngạn ngữ này đúng ngay cả trong thời đại chuyển động nhanh này. Nếu bạn muốn giảm cân và duy trì nó, bạn cần phải đi chậm. Đừng tìm kiếm các chế độ ăn kiêng đã tràn ngập thị trường. Chúng được gọi là mốt nhất thời vì một lý do. Bạn sẽ chỉ giảm trọng lượng nước và tăng cân trở lại ngay sau khi bạn ngừng chế độ ăn kiêng. Khi bạn bắt đầu chậm, bạn có xu hướng thay đổi lối sống của mình dần dần. Bạn sẽ giảm cân từ từ, nhưng quá trình giảm cân của bạn sẽ lành mạnh và bền vững.

3. Cuộc đấu tranh mà bạn đang trải qua ngày hôm nay đang phát triển sức mạnh mà bạn cần cho ngày mai

Khi bạn bắt đầu tập thể dục hoặc ăn uống lành mạnh, sẽ rất khó để tuân thủ nó. Ngay cả khi thực hiện 10 lần nhảy dây cũng có vẻ như là một cuộc đấu tranh. Nhưng khi bạn tiếp tục làm điều đó, bạn sẽ sẵn sàng cho những thử thách phức tạp hơn. Bạn sẽ xây dựng sức mạnh tinh thần và thể chất cho những chướng ngại vật sắp tới. Những trở ngại mà bạn có thể vượt qua nếu bạn đổ mồ hôi và phấn đấu ngày hôm nay.

4. Thực phẩm, giống như tiền của bạn, nên làm việc cho bạn

Tôi tin chắc vào điều này. Nếu bạn đang tiêu tiền và thời gian của mình để đạt được điều gì đó, thì điều đó sẽ tạo ra kết quả tốt hơn. Đây là câu nói giảm cân thông minh nhất và sẽ buộc bạn phải suy nghĩ xem liệu bạn có đang lựa chọn thực phẩm thông minh hay không. Nếu bạn chi tiêu nhiều hơn cho những thực phẩm không lành mạnh, thì chắc chắn bạn sẽ tăng cân. Cố gắng tiêu tiền một cách khôn ngoan bằng cách ăn rau lá xanh, các loại hạt, cá, ức gà, đậu phụ, nấm, đậu lăng, mầm, bánh quy hoặc bánh mì nhiều hạt, dầu ô liu, dầu cám gạo , thảo mộc và trái cây.

5. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc bắt đầu lại, hãy ngừng từ bỏ

Chúng tôi đã làm tất cả điều đó. Đã thử các chế độ ăn kiêng khác nhau, tham gia các phòng tập thể dục mới và tốt hơn, thử nghiệm các phương pháp giảm cân thay thế. Nhưng nhược điểm chính là chúng tôi mong đợi kết quả quá sớm mà không cam kết 100%. Và sau đó, chúng ta lại bắt đầu lại với một kế hoạch ăn kiêng mới và một phòng tập thể dục mới. Quá trình này làm bạn mệt mỏi, lấy đi sự tự tin của bạn và là một tác nhân làm mất động lực. Xác định những điểm yếu của bạn, viết chúng ra và lên chiến lược cho giải pháp. Ví dụ, nếu bạn có thói quen ăn vặt thường xuyên, tốt hơn hết bạn nên ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nếu bạn không thể thức dậy vào buổi sáng, hãy đến phòng tập thể dục sau giờ làm việc hoặc trường học hoặc tập luyện tại nhà.

6. Hãy là phiên bản tốt nhất của bạn

Bạn biết bạn có thể làm tốt hơn nhiều so với những gì bạn đang làm bây giờ. Người duy nhất đứng giữa bạn và phiên bản tốt hơn của bạn chính là bạn! Đáng sợ nhưng có thật. Câu nói này đã giúp ích rất nhiều cho tôi và tôi đã ngừng đổ lỗi cho huấn luyện viên, chuyên gia dinh dưỡng hay bất kỳ ai khác chịu trách nhiệm về việc tăng cân của tôi . Câu nói này sẽ kích hoạt các hormone giúp bạn trở nên có ý chí mạnh mẽ. Bạn sẽ có động lực để đi thêm một dặm để đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

7. Hãy mạnh mẽ hơn lời bào chữa của bạn

Phụ nữ chúng tôi có thể viện ra vô số lý do để trốn tập thể dục và ăn vặt. Cảm thấy mệt mỏi, có kinh nguyệt, chỉ cắn một miếng nữa, kem để đánh bại cơn buồn! Đây chỉ là một số lý do mà phụ nữ sử dụng để vượt qua cảm giác tội lỗi và biện minh cho những sai lầm thường xuyên của họ. Thôi nào, bạn mạnh mẽ hơn những lời bào chữa này. Bạn đã đạt được rất nhiều; bạn quản lý mọi thứ, bạn chăm sóc người khác. Bây giờ là lúc để chăm sóc bản thân . Hãy mạnh mẽ, tiến lên một bước.

8. Không phải là ăn kiêng, mà là thay đổi lối sống

Nhiều người hỏi tôi đang theo chế độ ăn kiêng nào. Nhưng tôi không tuân theo bất kỳ “kế hoạch ăn kiêng” nào. Tôi có lối sống lành mạnh. Và đó là cách tốt nhất để giảm cân, sống khỏe mạnh, trẻ trung và hiệu quả hơn. Kết hợp lối sống lành mạnh dần dần để quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ. Điều này sẽ sớm trở thành một thói quen và biến thành một lối sống lành mạnh trong một thời gian

9. Nghi ngờ giết chết nhiều ước mơ hơn là thất bại

Bất cứ điều gì tốt đẹp có thể xảy ra với chúng ta đều quá tốt để trở thành sự thật. Trên thực tế, chúng ta hay chỉ trích bản thân đến mức từ bỏ ước mơ của mình quá dễ dàng. Đừng để điều đó xảy ra với quá trình giảm cân của bạn. Vâng, bạn xứng đáng được nhìn và cảm thấy tốt nhất của bạn. Và tin tôi đi, bạn có thể đạt được thân hình mà bạn hằng mong muốn. Vậy nếu bạn thất bại nhiều lần thì sao? Thất bại là bước đệm để thành công , hãy học hỏi từ chúng và tiến về phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *