Thay Đổi Thái Độ: Tin Rằng Bạn Có Thể Giảm Cân

Học cách tin tưởng, và bạn có thể thành công
Thái độ dám làm là một đức tính tuyệt vời cho cả người trẻ và người già. Nếu bạn muốn thành công, bạn cần phải tin vào chính mình. Và không đâu bài học đó quý giá hơn trong hành trình giảm cân.
Thay đổi thái độ tin rằng bạn giảm cân thành công
Ban đầu, việc giảm cân có vẻ khá đơn giản vì bạn có động lực và quyết tâm hoàn thành mục tiêu của mình. Sau đó, sự mới dần mất đi, sự quyết tâm suy yếu – và khoai tây chiên, bánh rán, và tất cả những thực phẩm khác không thực sự thuộc chế độ ăn uống lành mạnh sẽ chế nhạo bộ não của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi 60% người Mỹ trưởng thành vẫn bị thừa cân vì hầu hết họ đều thích ăn khoai tây chiên, gà rán.
Điều đó không có nghĩa là nỗ lực giảm cân của bạn sẽ thất bại! Trước hết, tất cả chúng ta đều biết rằng “chế độ ăn kiêng” truyền thống không hiệu quả. Sự tước đoạt chỉ khiến bạn muốn những món ăn bị cấm nhiều hơn.
Vì vậy, nếu bạn đang khao khát một chiếc bánh rán, hãy làm nó! Chỉ cần nhớ rằng nó không chứa gì khác ngoài carbs tinh chế, đường và chất béo; không đặc biệt tốt cho sức khỏe và thỉnh thoảng chỉ nên ăn với khẩu phần nhỏ (nghĩ là một chiếc bánh rán).
Hãy nhớ rằng bạn đang cố gắng học thói quen ăn uống tốt hơn chứ không chỉ giảm cân. Và khi bạn cần thứ gì đó ngọt ngào, tốt hơn hết là bạn nên dùng trái cây tươi, sữa chua đông lạnh ít chất béo hoặc một miếng kẹo cứng.
Ngày qua ngày
Tiếp cận chương trình giảm cân của bạn một ngày tại một thời điểm. Tất nhiên bạn muốn giảm cân chỉ sau một đêm, nhưng tôi có cần nhắc bạn mất bao lâu để đạt được điều đó không?
Giữ thái độ tích cực và thực hiện những thay đổi nhỏ trong lối sống của bạn là điều giúp bạn chiến thắng trong cuộc chiến giảm cân. Chọn trái cây thay vì bánh rán là một bước đi đúng hướng. Làm điều đó nhiều lần nữa và nó trở thành một thói quen – và một thói quen lành mạnh hơn nhiều.
Không thể phủ nhận rằng việc thay đổi thói quen lâu dài có thể khó khăn. Xét cho cùng, những thói quen này đã xác định bạn là ai. Nó có thể giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc: Có những ngày, việc từ bỏ những thói quen cũ này có vẻ dễ dàng, trong khi những ngày khác, nhiệm vụ lại khiến bạn cảm thấy quá tải.
Vì vậy, hãy để mắt đến mục tiêu và nếu bạn chùn bước, đừng lo lắng. Chỉ cần nhấc mình lên và trở lại đúng hướng. Theo thời gian, những sai lệch của bạn so với kế hoạch sẽ ngày càng ít đi và quyết tâm của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt là khi bạn thấy cân nặng giảm đi. Những thành viên thành công đã thay đổi thói quen ăn uống và tập thể dục nhận ra rằng họ có thể có tất cả, miễn là họ kiểm soát được tình hình.
Trò chơi trí tuệ
Trang bị cho mình những chiến lược để giúp đỡ trong những lúc bạn trở nên dễ bị tổn thương. Ví dụ: lập danh sách những việc cần làm ngoài việc ăn uống khi buồn chán hoặc căng thẳng. Hoạt động thể chất giúp loại bỏ căng thẳng và đốt cháy calo. Đây không phải là thời điểm hoàn hảo để dắt chó đi dạo lâu sao?
Nếu bạn thừa nhận điểm yếu của mình, bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch đối phó với tình huống đó hơn. Có một người bạn để gọi điện hoặc trao đổi email, đọc những lời truyền cảm hứng giúp củng cố quyết tâm của bạn hoặc ra khỏi bếp và dọn dẹp tủ quần áo — bạn cần có các chiến lược đối phó để giúp khắc phục tình trạng ăn quá nhiều.
Một cách suy nghĩ mới là thứ cho phép bạn sửa đổi hành vi của mình và biến những thay đổi nhỏ đó thành vĩnh viễn. Theo thời gian, xu hướng ăn quá nhiều sẽ được thay thế bằng những thói quen lành mạnh hơn này.
thay đổi thái độ tin rằng bạn có thể giảm cân
Kiểm tra thực tế
Cải thiện mô hình hoạt động thể chất của bạn và ăn uống lành mạnh hơn là đơn thuốc để có sức khỏe tốt. Nó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ mọi thứ bạn thích. Nó đơn giản có nghĩa là điều độ – với việc bạn kiểm soát thực phẩm bạn ăn, chứ không phải thực phẩm kiểm soát bạn.
Bản chất của con người là bị thu hút bởi những thứ mà chúng ta không thể có. Đừng khiến bản thân thất bại bằng cách loại bỏ những món ăn yêu thích của bạn; chỉ cần đặt chúng trong danh mục “thỉnh thoảng”. Biết rằng bạn có thể có chúng là vô cùng mạnh mẽ và giúp ngăn chặn cảm giác thèm ăn. Tốt hơn là nên ăn một phần nhỏ thứ mà bạn khao khát hơn là ăn uống vô độ.
Tốt hơn hết, hãy cố gắng kiềm chế ham muốn đồ ngọt hoặc bất kỳ thực phẩm nào đang gọi tên bạn. Tìm cách để thỏa mãn sự thôi thúc bằng thứ gì đó bổ dưỡng hơn.
Nếu đó không phải là một loại thực phẩm cụ thể mà là một thời điểm trong ngày khiến bạn dễ bị cám dỗ (có thể sau bữa tối, khi bạn đang ngồi xem tivi), hãy cố gắng thay đổi hành vi của bạn vào thời điểm đó. Bạn có thể xem truyền hình ở nơi khác? Còn về việc đọc một cuốn sách hay hay gấp đồ giặt thì sao?
Nếu bạn cần ăn vào buổi tối, hãy cố gắng làm như vậy trước 8 giờ tối. Đặt giờ đó làm thời hạn ăn cuối cùng của bạn sẽ giúp kiểm soát lượng calo nạp vào và giúp bạn có thói quen ăn uống vào những thời điểm năng động hơn trong ngày. Đánh răng lúc 8 giờ; nó sẽ giúp bạn tôn vinh thói quen tốt này.
Chiến lược kỳ nghỉ
Có một thái độ tích cực là liều thuốc tốt nhất để đối phó với những cám dỗ trong các ngày lễ hoặc bất kỳ thời điểm nào trong năm. Khi bạn tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ biết rằng bạn có thể tận hưởng niềm vui, gia đình, bạn bè và niềm vui mà không gặp phải thảm họa ăn kiêng.
Hãy nhớ động cơ nhỏ: hãy nói với chính mình, “Tôi nghĩ tôi có thể, tôi nghĩ tôi có thể,” và bạn sẽ làm được. Tin rằng bạn có thể chinh phục hoàn cảnh là vô cùng quan trọng. Phần thưởng? Bạn không chỉ giảm cân mà còn cảm thấy tốt hơn nhiều, cả về thể chất và tinh thần. Bạn có thể làm được!
Tham khảo thêm: 

Bột Gạo Lứt Như Ý được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chứa bất kỳ thành phần hóa học hay chất bảo quản độc hại nào. Với công thức chế biến kỹ lưỡng, sản phẩm có thể giúp bạn giảm cân một cách an toàn và hiệu quả.

Bột Gạo Lứt Như Ý được chứng minh qua các nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp bởi các chuyên gia Sở Y Tế, Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật, bác sĩ chuyên ngành… Nó cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp cơ thể bạn cân bằng và hạn chế nạp năng lượng. Điều này giúp bạn giảm cân một cách an toàn, không gây mệt mỏi hay tác dụng phụ.

Với giá cả phải chăng, Bột Gạo Lứt Như Ý là một lựa chọn tuyệt vời để giảm cân một cách an toàn và hiệu quả. Hãy trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay bằng cách liên hệ với 123mypham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *