Cách Sử Dụng Bột Gạo Lứt Như Ý Giảm Cân Hiệu Quả

Bột Gạo Lứt giảm cân Như Ý đã có mặt trên thị trường giảm cân Heathy 10 năm rồi ạ, như một phần không thể thiếu đối với chị em chúng ta. Nhưng liệu bạn đã biết đến bột gạo lứt Như Ý và nó có thực sự phù hợp để giúp bạn giảm cân không. Hãy cùng tìm hiểu các khía cạnh quan trọng khi sử dụng bột gạo lứt như ý để đạt được kết quả tốt nhất.

1. Uống Bột Gạo Lứt Như Ý Có Thực Sự Giảm Cân?

Cách sử dụng bột gạo lứt như ý hiệu quả
Cách sử dụng bột gạo lứt như ý hiệu quả
Đây cũng là câu hỏi và thắc mắc của nhiều người đặt ra. Để có câu trả lời, chúng ta cần kiểm tra thành phần của Bột Gạo Lứt Như Ý NY. Trong thành phần gồm hạt gạo lứt huyết rồng và 3 loại ngũ cốc là: hạt sen, hạt diêm mạch, hạt quinoa, hạt đậu đen. Những hạt này giàu dinh dưỡng và giàu chất xơ. Chất xơ giúp mình no lâu hơn và giúp kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể hằng ngày. Tùy nhiên để được đạt hiệu quả tối đa chúng ta cần quan tâm đến cách sử dụng, liều lượng và thời gian uống phù hợp. Hãy đọc kỹ thông tin bên dưới để thực hiện đúng để được được hiệu quả mong muốn

2. Liều Lượng Bột Gạo Lứt Như Ý Và Lượng Nước Mỗi Lần Sử Dụng

Điều này phụ thuộc vào mục tiêu của bạn và cơ địa cá nhân.
Liều lượng: 1 muỗng + 300ml nước ấm (Khoảng 30-40 độ và 300ml ly tầm 1 ly uống nước hằng ngày)
Để đạt hiệu quả tối đa bạn nên uống bột thay cho ăn tinh bột một hoặc hai bữa ăn hằng ngày. Tuyệt đối không nên tự ý tăng liều lượng bột gạo lứt Như Ý mà ngoài sự hướng dẫn.
cách sử dụng bột gạo lứt Như Ý giảm cân hiệu quả
Liều lượng: 1 muỗng + 300ml nước ấm như hình

3. Thời Gian Uống Trong Ngày

Thời gian uống bột gạo lứt rất quan trọng. Với bất kỳ một sản phẩm nào đặc biệt là sản phẩm phẩm giảm cân uống đúng theo hướng dẫn rất cần thiết. Đừng mong kết quả ngay sau vài ngày. Thông thường, bạn cần ít nhất một tháng để thấy sự thay đổi. Hãy kiên nhẫn và duy trì lối sống lành mạnh trong thời gian dài.
Bắt buộc uống trước ăn 5 phút buổi sáng và tối. Chỉ uống 2 lần một ngày.
Uống trước ăn đánh lừa dạ dày là mình no rồi sau đó hấp thu thức ăn vào sẽ ít hơn. Những hạt tách béo và chất xơ trong sản phẩm sẽ giúp chúng ta no hơn và đào thải mỡ qua đường tiểu.

4. Hướng Dẫn Cách Pha Bột Gạo Lứt Như Ý Đúng Cách

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ hướng dẫn trên sản phẩm. Bột gạo lứt Như Ý thường dễ dàng pha loãng trong nước ấm.
Một lưu ý để pha bột gạo lứt không bị vón cục khi uống: Không nên pha trực tiếp với nước ấm. Bạn có thể pha 1 muỗng + 200ml nước nguội trước, khoáy đều, và sau đó thêm tiếp 100ml nước sôi vào để tránh bị vón cục. Và với lượng nước sôi và nước nguội như thế tạo thành nước ấm vừa uống, không quá nóng và không quá nguội.

6. Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả Tối Đa Với Bột Gạo Lứt

Hãy kết hợp sử dụng bột gạo lứt Như Ý với thứ tự ăn uống em gợi ý dưới đây để giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.
Đã thử nhiều cách giảm cân kiên khem đủ thứ mệt mỏi thì thử ngay phương pháp giảm cân dưới đây của em nha, kinh nghiệm em rút ra từ nhiều lần giảm cân thất bại và cũng học được kinh nghiệm đây ạ:
Thứ tự ăn uống và kết hợp với bột gạo lứt Như Ý
Thứ tự ăn uống và kết hợp với bột gạo lứt Như Ý
– Bắt đầu bằng nước gạo lứt: 
Uống một ly nước ấm Bột Gạo Lứt trước bữa ăn có thể giúp bạn cảm thấy no nhanh hơn và sẽ giúp chuẩn bị dạ dày cho bữa ăn.
– Thức ăn giàu chất xơ và protein 
Bắt đầu bữa ăn với thức ăn giàu chất xơ như rau xanh và thức ăn giàu protein như thịt gà, cá, hoặc đậu hủ. Chúng sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.
– Tiếp theo là thức ăn phức tạp: 
Sau khi đã có chất xơ và protein, bạn có thể tiếp tục với các thực phẩm phức tạp như gạo lứt, lúa mạch, hoặc khoai tây nguyên cám.
– Hạn chế thức ăn có đường và đồ ăn nhanh
Tránh thức ăn và đồ uống chứa đường và thức ăn nhanh như burger, khoai chiên, và đồ ngọt. Đây thường là thức ăn có lượng calo cao và ít dinh dưỡng.
– Ăn nhẹ vào buổi tối
Buổi tối, hạn chế thức ăn nặng và ưu tiên thức ăn nhẹ như salad hoặc súp. Ăn ít hơn vào buổi tối có thể giúp giảm cân nhanh hơn.
-Uống đủ nước
Hãy đảm bảo uống đủ nước trong suốt cả ngày để duy trì quá trình chuyển hóa và không bị nhầm lẫn cảm giác đói và khát nước.
-Ăn nhỏ và thường xuyên
Chia bữa ăn thành các phần nhỏ và ăn thường xuyên trong ngày. Điều này giúp duy trì mức đường huyết ổn định và kiểm soát cảm giác thèm ăn.

Feedback của khách hàng sử dụng bột gạo lứt Như Ý giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *