Hướng Dẫn Giảm Cân Cho Cô Gái Lười

Vậy là bạn lười biếng? Được rồi. Ít nhất bạn thừa nhận nó. Đúng là tập thể dục vẫn rất quan trọng đối với quá trình giảm cân, nhưng nếu kiên trì, bạn vẫn có thể giảm cân nếu tập trung vào chế độ ăn kiêng trước.

Dưới đây là 10 lời khuyên hàng đầu của tôi dành cho cô gái lười biếng để vẫn giảm cân!

#10 Uống 8 ly nước mỗi ngày.

Nếu có thì ít nhất bạn cũng có thể tiểu ra được một hoặc hai pound. Đùa thôi, nước rất tốt cho quá trình trao đổi chất của bạn và cơ thể bạn sẽ phản ứng tích cực với bạn.

Hướng dẫn giảm cân cho cô gái lười

# 9 Ăn đồ cay.

Tối nay chúng ta hãy làm món Thái nhé! Đúng vậy, đồ ăn cay được cho là có tác dụng tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, vì vậy hãy thêm một ít ớt cayenne vào món ăn đó. Ngoài ra, nó có thể cay đến mức bạn sẽ ăn ít hơn một chút.

Hướng dẫn giảm cân cho cô gái lười hiệu quả

# 8 Uống trà xanh.

Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa và các chất khác giúp tăng cường trao đổi chất của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có những thành phần hoạt tính trong trà xanh giúp phân hủy chất béo.

Hướng dẫn giảm cân hiệu quả cho người lười

# 7 Ngủ ngon hơn.

Hướng dẫn giảm cân cho các cô gái lười

Đối với một số bạn, chỉ cần cải thiện giấc ngủ sẽ mang lại điều kỳ diệu cho quá trình trao đổi chất của bạn. Thiếu ngủ là trở ngại lớn cho sự tiến bộ của bạn, vì vậy việc cải thiện vệ sinh giấc ngủ sẽ thực sự giúp quá trình trao đổi chất của bạn hiệu quả hơn.

#6 Uống Vitamin D.

Đáng ngạc nhiên là vitamin D là tình trạng thiếu hụt phổ biến ở đất nước này và vitamin D đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình trao đổi chất của bạn. Có các thụ thể vitamin D trên các tế bào khác nhau trong cơ thể bạn, bao gồm cả tế bào não và tế bào mỡ. Có đủ lượng vitamin D có thể tạo nên sự khác biệt giữa việc tích trữ chất béo và đốt cháy chất béo. Tôi khuyên bạn nên dùng ít nhất 2000 IU vitamin D mỗi ngày.

Gợi ý mẹo giảm cân cho các nàng lười

# 5 Hãy suy nghĩ “một nửa”.

Bạn không muốn đếm lượng calo? Tốt rồi. Hãy thử phương pháp một nửa. Thực hiện theo phương pháp một nửa giúp bạn thực hành kiểm soát khẩu phần để có thể tiết kiệm cho mình thêm 300 calo mà bạn không cần.

# 4 Ăn chậm.

Hướng dẫn giảm cân cho cô gái lười

Hãy nhớ rằng cơ thể bạn phải mất ít nhất 15-20 phút để tạo ra tín hiệu đầy đủ tuyệt đẹp đó để bảo bạn ngừng ăn. Hãy chậm lại và bạn sẽ thấy mình ăn ít hơn khi luyện tập. Hãy chánh niệm và có mặt để bạn có thể bình tĩnh và ăn với tốc độ chậm hơn.

# 3 Đi bộ nhiều hơn.

Được rồi, tôi đã nói đây là hướng dẫn dành cho cô gái lười biếng. Tôi không nói rằng bạn phải đến phòng tập thể dục, nhưng bạn có biết chỉ cần thêm 1000-2000 bước nữa trong ngày thực sự có thể mang lại lợi ích cho bạn? Hãy thử nó.

Hướng dẫn giảm cân hiệu quả cho người lười

#2 Uống thuốc bổ sung chất xơ.

Tốt nhất là lấy chất xơ từ thực phẩm, nhưng chúng ta đang đùa ai vậy, chúng ta lười biếng phải không? Vì vậy hãy uống thuốc bổ sung chất xơ thay thế. Chất xơ giúp tiêu hóa và cũng giúp tạo cảm giác no. Phụ nữ thường cần khoảng 25 gam chất xơ mỗi ngày và nam giới cần gần 30 gam chất xơ mỗi ngày.

Hướng dẫn giảm cân cho các cô gái lười hiệu quả

Và mẹo lười số 1 để giảm cân chính là ăn chất béo!!

Muốn đốt mỡ thì phải ăn mỡ. Chất béo là năng lượng và nó làm chậm quá trình tiêu hóa. Lợi ích từ việc đó là giúp bạn cảm thấy no sớm và lâu hơn. Nó tắt tín hiệu đói của bạn và kiểm soát các trung tâm thèm ăn trong não của bạn. Chất béo cũng hỗ trợ một loại hormone não đặc biệt gọi là acetylcholine chịu trách nhiệm về trí nhớ và sự tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *