Khám Phá Thực Đơn Giảm Cân Cấp Tốc Trong 7 Ngày Của Nhã Phương

Nếu các bạn đang cần một chế độ giảm cân cấp tốc sau mùa Tết này thì hãy tham khảo qua thực đơn giảm cân trong 7 ngày của diễn viên Nhã Phương nhé!
Xem nhanh
1. Ngày thứ nhất
2. Ngày thứ hai
3. Ngày thứ ba
4. Ngày thứ tư
5. Ngày thứ năm
6. Ngày thứ sáu
7. Ngày thứ bảy
Nhã Phương là một nữ diễn viên được nhiều người yêu mến và được biết đến qua nhiều bộ phim như Những thiên thần áo trắng, Hoa nắng,… và đặc biệt là phim Tuổi thanh xuân khi cô kết hợp diễn xuất với bạn diễn người Hàn Quốc.
Hiện tại cô đã kết hôn với Trường Giang và có một bé gái xinh xắn. Chắc chắn các nàng không còn lạ với việc lấy lại dáng sau khi sinh và Nhã Phương cũng không ngoại lệ. Nữ diễn viên đã áp dụng chế độ giảm cân GM và lấy lại vóc dáng khỏe đẹp cực kỳ nhanh.

Chế độ ăn giảm cân cấp tốc trong 7 ngày của Nhã Phương

Theo hellobacsi tham vấn y khoa bác sĩ Nguyễn Thường Hanh – Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh, GM hay còn gọi là General Motor Diet là chế độ ăn kiêng giảm cân cấp tốc áp dụng trong thời gian ngắn. Ngoài việc giúp chị em giảm mỡ và duy trì vóc dáng, GM diet còn giúp thải độc cơ thể.
Phương pháp được sẽ diễn ra trong 7 ngày, và tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt về các loại thực phẩm nạp vào cơ thể. Cùng tham khảo thực đơn giảm cân của Nhã Phương theo phương pháp này nhé!
1 Ngày thứ nhất
Thực đơn giảm cân trong 7 ngày của nhã Phương
Chỉ ăn trái cây, trừ chuối. Mặc dù không ăn tinh bột nhưng các bạn vẫn có đủ sức khỏe để hoàn thành công việc trong ngày nhờ vào lượng calo và vitamin có trong hoa quả.
2 Ngày thứ hai
Chỉ ăn rau củ. Theo nữ diễn viên, cô ưu tiên sử dụng các loại rau như bông cải xanh, bắp cải, dưa chuột, cà rốt và đậu vì đây là những loại rau dễ tiêu hóa và bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể.
Khám phá thực đơn giảm cân trong 7 ngày hiệu quả của Nhã Phương
3 Ngày thứ ba
Chế độ ăn giảm cân cấp tốc trong 7 ngày của Nhã Phương
Chỉ ăn rau củ + hoa quả, trừ chuối và khoai tây.
Khám phá thực đơn giảm cân 7 ngày của Nhã Phương
4 Ngày thứ tư
Chế độ ăn giảm cân cấp tốc trong 7 ngày của Nhã Phương
8 quả chuối + 3 ly sữa không đường. Việc bổ sung chuối và sữa giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt ở 3 ngày trước đó, do đó cơ thể vẫn được bổ sung đầy đủ các chất cần thiết trong thời gian áp dụng chế độ này.
Khám Phá thực đơn giảm cân giảm mỡ trong 7 ngày
5 Ngày thứ năm
Chế độ ăn giảm cân cấp tốc trong 7 ngày của Nhã Phương
1 chén cơm + 6 quả cà chua.
Khám Phá Thực Đơn giảm cân giảm mỡ trong 7 ngày của Nhã Phương
6 Ngày thứ sáu
Chế độ ăn giảm cân cấp tốc trong 7 ngày của Nhã Phương
2 chén cơm + rau xanh.
Khám phá thực đơn giảm cân hiệu quả sau 7 ngày của Nhã Phương
7 Ngày thứ bảy
Chế độ ăn giảm cân cấp tốc trong 7 ngày của Nhã Phương
1 chén cơm + rau xanh + nước ép trái cây.
Khám Phá thực đơn giảm cân giảm mỡ sau 7 ngày của Nhã Phương
Ngoài việc áp dụng chế độ nghiêm túc, cô còn kết hợp tập luyện và bổ sung nhiều nước cho cơ thể để có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa và đốt mỡ thừa nhanh hơn.
Trên đây là thực đơn giảm cân của Nhã Phương mà phái đẹp có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công trong quá trình lấy lại vóc dáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *